Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giải pháp chữa hôi nách vĩnh viễn cho người bị lâu năm

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em bị hôi nách đã hơn 2 năm nay. Do mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay rất nặng mùi nên em cảm thấy rất ngượng khi đi với mọi người xung quanh. Em đã áp dụng một vài cách chữa trị lưu truyền trong dân gian nhưng không mấy hiệu quả. Rất mong bác sĩ tư vấn giải pháp chữa hôi nách vĩnh viễn cho người bị lâu năm?

Tuyết Mai, email maitd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Tuyết Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “giải pháp chữa hôi nách vĩnh viễn cho người bị lâu năm” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Những phương pháp tự nhiên, mẹo vặt dân gian chữa hôi nách thường chỉ phát huy hiệu quả với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ. Còn trường hợp hôi nách lâu năm, khổ chủ nên áp dụng cắt tuyến mồ hôi để trị tận gốc căn bệnh này.

Giải pháp chữa hôi nách vĩnh viễn cho người bị lâu năm

Mùi hôi ở vùng da cánh tay đã biến mất, cho bạn cảm giác thật thoải mái

Đây là phương pháp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại, cho hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%. Để thực hiện phương pháp này, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện làm phẫu thuật.

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và lẩn dưới đường lằn hõm nách, mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi và không có sẹo xấu.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 để nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook