Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hạn chế ra mồ hôi khi vận động thể thao

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em rất thích đá bóng, chơi tennis tuy nhiên, gần 1 năm nay, em luôn có cảm giác khó chịu, không thoải mái, thiếu tự tin khi chơi các bộ môn này vì căn bệnh hôi nách. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách hạn chế ra mồ hôi khi vận động thể thao?

Hoàng Hải, email haimd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoàng Hải thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để hạn chế ra mồ hôi khi vận động thể thao cũng như chữa trị khoa học, hiệu quả căn bệnh hôi nách, bạn có thể tham khảo một trong các phương pháp dưới đây:

– Tiêm botox: giúp khóa chặt tuyến mồ hôi tạm thời, kéo dài từ 6 – 8 tháng, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

Hạn chế ra mồ hôi khi vận động thể thao

Thoải mái vận động thể thao sau trị viêm cánh tại Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: cho hiệu quả khử mùi cơ thể cao, hạn chế khả năng tái phát. Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc.

Cắt tuyến mồ hôi nách: cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị phù hợp. Các bác sĩ chủ yếu học tập và tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả chữa hôi nách an toàn, tối ưu. Nếu còn có bất cứ câu hỏi nào, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được giải đáp ân cần, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook