Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách hạn chế tăng tiết mồ hôi nách

Chào bác sĩ, có cách nào hạn chế tăng tiết mồ hôi không ạ? Nách em ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu – nhất là mỗi khi em cảm thấy hồi hộp, căng thẳng. Rất mong nhận được lời khuyên của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Ngọc Lan, email ngoclanvt9…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách hạn chế tăng tiết mồ hôi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để hạn chế tăng tiết mồ hôi, bạn có thể tham khảo những phương pháp dưới đây:

– Tiêm botox: giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004.

Hạn chế tăng tiết mồ hôi

Nách đẹp tự nhiên, không có mùi khó chịu sau điều trị viêm cánh ở Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: giúp hút bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài và hạn chế khả năng tái phát, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc.

Cắt tuyến mồ hôi nách: loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95% mà không gây mất thẩm mỹ vùng nách.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí về các phương pháp cũng như có sự lựa chọn phù hợp. Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook