Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiệu quả của trị hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em bị hôi nách gần 1 năm nay, mồ hôi vùng da dưới cánh tay ra nhiều và có mùi rất đậm. Em có nghe nói về cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng chưa rõ hiệu quả của trị hôi nách bằng phương pháp này như thế nào? Rất mong được bác sĩ giải đáp?

Nguyễn Trang, email trangkcs…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Nguyễn Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi hiệu quả của trị hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là cứu cánh của rất nhiều người. Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp với những ai bị hôi nách ở thể nặng, đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay không thuyên giảm.

Hiệu quả của trị hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn chữa hôi nách vĩnh viễn

Tiểu phẫu này áp dụng cho những ai có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… Trước khi thực hiện, khách hàng cần được kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê với liều lượng phù hợp theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể.

Tại đây, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó dùng thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng, chính xác các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây bệnh hôi nách, không còn nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay và thêm tự tin trong cuộc sống. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook