Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiệu quả khi tiêm botox điều trị hôi nách

Chào bác sĩ, thời gian gần đây, vùng da dưới cánh tay của em ra nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu – nhất là khi vận động mạnh. Em mới chỉ nghe nói qua qua về tiêm botox trong điều trị hôi nách nên không rõ hiệu quả khi tiêm botox như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Hoàng Hằng, email hang89…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoàng Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hiệu quả khi tiêm botox tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với tiêm botox, bạn có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay một cách nhanh chóng, tức thì và kéo dài hiệu quả từ 6 – 8 tháng. Đây là phương pháp “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004 và được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botx sẽ được kiểm tra y tế an toàn như: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Sau khi vệ sinh hai bên vùng nách, bác sĩ tiến hành tiêm botox với liều lượng phù hợp nhằm ngăn chặn các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi. Với kỹ năng, thao tác thuần thục, bác sĩ tiêm botox một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi người. Cuối cùng, khách hàng được thoa thuốc kháng khuẩn, tránh nhiễm trùng và có thể ra về, sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả khi tiêm botox

Thoải mái, tự tin với vùng da dưới cánh tay sau khi tiêm botox trị hôi nách

Ngay sau khi tiêm botox, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ tức thì. Và để duy trì hiệu quả, khách hàng nên quay lại bệnh viện để tiếp tục thực hiện phương pháp này sau một thời gian nhất định (khoảng 6 – 8 tháng) theo lịch hẹn của bác sĩ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botox được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi – đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, bởi thành phần botox đã được FDA chứng nhận an toàn, không nguy hại đến sức khỏe. Hơn nữa, đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo vùng hố nách. Với  hiệu quả khi tiêm botox như trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Và đừng quên tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mại đặc biệt trong tháng 01/2015 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook