Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách có chữa được không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù đã kỳ công áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên song vùng da dưới cánh tay của em vẫn không hết mùi khó chịu. Hiện em cảm thấy rất hoang mang, không biết hôi nách có chữa được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thu Huyền, email huyentn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hôi nách có chữa được không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Giờ đây, bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách đến 90 – 95%, không lo tái phát khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Với tiểu phẫu này, các bác sĩ Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng – đặc biệt những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hôi nách có chữa được không

Không lo bệnh hôi nách tái phát sau cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe (loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật), bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng, không gây đau, không làm xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi được triệt tiêu, không có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại.

Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc vùng nách chu đáo, giúp rút ngắn thời gian phục hồi, đảm bảo cho kết quả tối ưu. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook