Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hôi nách có chữa được không? -

Chào bác sĩ, em bị hôi nách từ lúc dậy thì ạ, mùi hôi rất khó chịu khiến em vô cùng mặc cảm, xấu hổ. Em đã thử dùng những mẹo dân gian như dùng chanh, gừng, phèn chua hay dùng thuốc gia truyền mà vẫn không khỏi. Bác sĩ cho em biết hôi nách có chữa được không và chữa như thế nào ạ? Em chân thành cảm ơn.

(Nam Huy, huy9x.tb…@gmail.com)

Bạn Nam Huy thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tuổi dậy thì rất dễ phát sinh bệnh lý hôi nách

Tuổi dậy thì rất dễ phát sinh bệnh lý hôi nách

Hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ. Bước vào lứa tuổi dậy thì tuyến nội tiết thay đổi kèm theo không ít vấn đề như bị mụn trứng cá, rạn da, tàn nhang, nám da….trong đó không thể không kể tới bệnh lý hôi nách. Ở lứa tuổi này thường có tuyến mồ hôi dầu hoạt động, nhất là tại vùng nách, thêm vào đó là ý thức vệ sinh đang còn kém nên rất dễ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây mùi hôi nách.

Hôi nách có chữa được không là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Thực tế, hôi nách hoàn toàn có thể chữa được. Tuy nhiên, để điều trị tận gốc chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp y khoa hiện đại. Bởi là các mẹo dân gian hay những phương thuốc gia truyền chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn.

Hôi nách có thể điều trị triệt để bằng phương pháp y khoa hiện đại

Hôi nách có thể điều trị triệt để bằng phương pháp y khoa hiện đại

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh hôi nách hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của bạn. Kết thúc phẫu thuật là bạn đã có thể loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi khó chịu dưới cánh tay.

Mặc dù cắt tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bắt buộc phải do bác sĩ thực hiện. Vì vậy, muốn làm phẫu thuật này cần phải tới cơ sở y tế để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh rơi vào tình trạng “lợn lành thành lợn què”.

Tại Bệnh viện thu cúc, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện rất an toàn, đảm bảo hiệu quả cao với quy trình thực hiện chuyên nghiệp theo quy định của Bộ y tế cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tiên tiến hàng đầu.

Thu Cúc là địa chỉ điều trị hôi nách mà bạn có thể tham khảo

Thu Cúc là địa chỉ điều trị hôi nách mà bạn có thể tham khảo

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp thông tin nhằm giải đáp câu hỏi hôi nách có chữa được không và chữa như thế nào của bạn Nam Huy. Để biết hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách tận gốc, bạn hãy liên hệ với Thu Cúc qua số điện thoại 1900 5588 96 nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook