Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Hai tháng nay, nách em tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường, có mùi khó chịu và gây vết ố vàng vùng nách áo. Em nghe nói phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc có thể chấm dứt được tình trạng trên. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp, thời gian thực hiện và giá cả hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi?

Trang Minh, email trangminh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trang Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, hay còn được gọi là hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo đang rất được ưa thích bởi hiệu quả trị viêm cánh cao và hạn chế khả năng tái phát. Đây là công nghệ được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và độc quyền thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Ứng dụng công nghệ này, bác sĩ sẽ đưa đầu máy Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt vào vùng điều trị và tiến hành hút bỏ nhẹ nhàng, chính xác chân tuyến mồ hôi nách ra ngoài, không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Cận cảnh hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc

Cận cảnh hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, máy Vaser Lipo được nhập từ Mỹ, có đèn chiếu sáng và camera ngầm cho phép bác sĩ quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và dễ dàng hút bỏ một cách chính xác. Hơn nữa, đầu hút rất nhỏ nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nách. Tại đây, thời gian hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo khoảng 60 phút. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn  cách thay băng, vệ sinh, uống thuốc…ân cần, tỉ mỉ và hỗ trợ chăm sóc 24/24h.

Mong muốn trị hôi nách hiệu quả, an toàn cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Theo đó, chi phí hút tuyền mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Thu Cúc hiện nay là 8 triệu. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám tại đây, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook