Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi cho người mới bị

Chào bác sĩ, em bị viêm cánh gần 3 tháng nay, vùng nách ẩm ướt và có mùi khó chịu, nhất là mỗi khi em vận động mạnh hoặc căng thẳng tâm lý. Chia sẻ điều này với chị họ, em được chị khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc hút tuyến mồ hôi. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về công nghệ hút tuyến mồ hôi cho người mới bị đang áp dụng tại đây?

Thu Trang, email trangbb…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến công nghệ hút tuyến mồ hôi cho người mới bị và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc. Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát mà không lo sẹo xấu sau phẫu thuật.

Hút tuyến mồ hôi cho người mới bị

Cảm giác thật thoải mái, thật tự tin khi bên cạnh “người ấy”, không lo mùi khó chịu làm phiền sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo

Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám, kiểm tra y tế, loại trừ trường hợp chống chỉ định hút tuyến mồ hôi. Sau gây tê với liều lượng phù hợp, bác sĩ sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt gồm:

– Đèn chiếu sáng và camera ngầm: quan sát kỹ lưỡng, tận gốc chân tuyến mồ hôi.

– Đầu hút siêu nhỏ: hút bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và không để lại dấu vết tiểu phẫu.

Cuối cùng, khách hàng được hướng dẫn, hỗ trợ chăm sóc vùng da dưới cánh tay tỉ mỉ, ân cần, đảm bảo an toàn và mau chóng có được kết quả tốt nhất.

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, các bác sũ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook