Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi có cần loại bỏ lông nách

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em năm nay 28 tuổi, nách ra nhiều mồ hôi và có mùi không mấy dễ chịu. Hiện tượng này đã diễn ra được gần 2 tháng nay khiến em cảm thấy rất khổ sở. Theo lời mách của một số người, em đang có ý định hút tuyến mồ hôi, xin bác sĩ tư vấn hút tuyến mồ hôi có cần loại bỏ lông nách không?

Nam Cường, email cuongnh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Nam Cường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút tuyến mồ hôi có cần loại bỏ lông nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng trị hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng.

Hút tuyến mồ hôi có cần loại bỏ lông nách

Ứng dụng hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc để khử mùi hôi hiệu quả

Sau các bước như thăm khám, kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn, bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ lông nách, làm sạch vùng da dưới cánh tay và khoanh vùng điều trị. Nhờ thiết kế đặc biệt của máy Vaser Lipo gồm đầu hút siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách chính xác, không gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi vùng da dưới cánh tay khô thoáng và sạch mùi hôi. Nếu còn có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc từ bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook