Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi có làm nhăn da không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

3 tháng nay, em luôn bị ám ảnh vì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Nghe nói công nghệ hút tuyến mồ hôi độc quyền ở Thu Cúc cho hiệu quả trị viêm cánh cao và hạn chế tái phát, em vui lắm. Tuy nhiên, em có chút băn khoăn, không biết hút tuyến mồ hôi có làm nhăn da không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Thùy Dung, email dungk4…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thùy Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút tuyến mồ hôi có làm nhăn da không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo từ Mỹ, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người trị viêm cánh hiệu quả và không làm nhăn da hay để lại sẹo xấu làm mất thẩm mỹ vùng nách. Đây là công nghệ độc quyền,được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc và hiện đang dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hút tuyến mồ hôi có làm nhăn da không

Vùng nách căng phẳng, mịn màng và không còn mùi hôi như trước

Với công nghệ này, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa đầu máy Vaser Lipo vào vùng điều trị, quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi nhờ đèn chiếu sáng và camera ngầm rồi hút bỏ tuyến này nhẹ nhàng. Đầu hút siêu nhỏ nên không để lại sẹo, không làm nhăn da ở nách. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vùng da dưới cánh tay một cách tỉ mỉ, ân cần, giúp rút ngắn thời gian phục hồi và cho kết quả tốt nhất.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Thu Cúc, mùi khó chịu ở nách sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook