Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Qua nhiều phản hồi, em cảm thấy rất ấn tượng với hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Em năm nay 28 tuổi, mới bị viêm cánh khoảng 2 tháng nay, mong bác sĩ tư vấn rõ hơn về công nghệ trên cũng như chi phí dịch vụ trị hôi nách ở đây?

Trần Hà, email hatran…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trần Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ, cho hiệu quả trị viêm cánh cao và hạn chế khả năng tái phát.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo

Cận cảnh hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo trị hôi nách an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, bác sĩ sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt gồm đầu hút nhỏ gọn, đèn chiếu sáng, camera ngầm để quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách chính xác. Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng khử mùi cơ thể hiệu quả, không xâm lấn các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt không để dấu vết của phẫu thuật.

Sau hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, khách hàng được băng ép vùng nách và hướng dẫn cách chăm sóc tỉ mỉ, giúp mau hồi phục và đảm bảo an toàn. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn mùi khó chịu sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook