Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo cho người mới bị

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em mới bị hôi nách, vùng da dưới cánh tay lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt và có mùi khó chịu. Em thấy trên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm trị hôi nách, các thành viên dành khá nhiều lời khen về hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho người mới bị viêm cánh?

Hải Hạnh, email hanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hải Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm về hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo cho người mới bị viêm cánh và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo từ Mỹ, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng trị hôi nách hiệu quả, an toàn và hạn chế khả năng tái phát. Đặc biệt, công nghệ này rất thích hợp với những ai bị viêm cánh ở thể nhẹ hoặc mới bị viêm cánh.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo cho người mới bị

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Với thiết bị Vaser Lipo có đầu hút siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không để lại sẹo ở nách.

Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi hôi khó chịu như trước. Với thế mạnh vượt trội về nguồn nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook