Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo cho phụ nữ

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Trong cuộc họp trên cơ quan, em cảm thấy ngượng chín mặt chỉ vì bị đồng nghiệp ngồi bên cạnh phát giác mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Em có tìm hiểu phương pháp trị hôi nách hiệu quả và biết đến hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho phụ nữ đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong bác sĩ tư vấn về cách thức thực hiện của phương pháp trên?

Quỳnh Anh, emai anh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quỳnh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách thức thực hiện phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo cho phụ nữ tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng trị hôi nách thành công cho rất nhiều chị em. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo cho phụ nữ

Không lo nách có mùi hôi hay sẹo xấu sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng công nghệ này, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa đầu hút siêu nhỏ vào vùng cần điều trị, quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi nhờ đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu máy Vaser Lipo rồi tiến hành hút bỏ chính xác, không gây xâm lấn các vùng xung quanh. Hơn nữa, đầu hút được thiết kế siêu nhỏ nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì của phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, bạn chú ý làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng đạt kết quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook