Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hút tuyến mồ hôi nách là gì

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Lang thang trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, em thấy cư dân mạng khen nhiều về hút tuyến mồ hôi nách. Xin bác sĩ cho biết hút tuyến mồ hôi nách là gì? Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp nào? Mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của em mới chỉ xuất hiện khoảng 1 tháng nay, liệu em có thể hút tuyến mồ hôi nách được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Ngân Hà, email ngan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngân Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút tuyến mồ hôi nách là gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiếp nhận công nghệ từ Mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo thành công cho mọi khách hàng. Đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc, mang lại hiệu quả trị viêm cánh cao, hạn chế tái phát, được rất nhiều người ưa chuộng – đặc biệt là những ai mới bị hôi nách hoặc hôi nách ở thể nhẹ. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám, kiểm tra sức khỏe, loại trừ trường hợp không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Hút tuyến mồ hôi nách là gì

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo để trị viêm cánh hiệu quả, hạn chế tái phát

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, bác sĩ sẽ đưa đầu hút Vaser Lipo siêu nhỏ, có đính kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm vào vùng cần điều trị. Sau quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi, bác sĩ tiến hành thao tác hút bỏ nhẹ nhàng, cho hiệu quả trị viêm cánh cao và hạn chế tái phát. Trong quá trình thực hiện, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu do được gây tê trước đó. Với đôi tay thuần thục, bác sĩ hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau tiểu phẫu, bác sĩ băng ép vùng nách tránh nhiễm trùng và hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh, uống thuốc cụ thể, tỉ mỉ. Nhờ đó, bạn có thể rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng có được kết quả tối ưu. Thăm khám và hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, có trang bị máy móc hiện đại, do các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook