Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kết quả của nội soi hút tuyến mồ hôi

Chào bác sĩ, nách em tự nhiên xuất hiện mùi hôi khó chịu được gần 2 tháng nay. Qua tìm hiểu cách điều trị viêm cánh cho người mới bị, em thấy nhiều người khen về nội soi hút tuyến mồ hôi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Mong bác sĩ tự vấn kết quả của nội soi hút tuyến mồ hôi ở đây như thế nào? Sau tiểu phẫu, em phải chăm sóc vùng nách như thế nào để có được kết quả tốt nhất?

Ngô Liên, email lienkd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngô Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về kết quả nội soi hút tuyền mồ hôi và cách chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả tốt nhất tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trị viêm cánh một cách hiệu quả, an toàn và hạn chế khả năng tái phát. Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc, hiện đang dành được thiện cảm của rất nhiều khách hàng.

Kết quả của nội soi hút tuyến mồ hôi

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu và trông đẹp tự nhiên, không có vết tích của hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu như sau:

– Giữ nguyên băng ép sau 24h mới tháo bỏ.

– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý lau sạch vết trích, tra mỡ kháng sinh, tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc nước, bụi bẩn với vùng phẫu thuật.

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu.

– Nên kiêng: rau muống, đồ nếp, thịt gà, trứng…

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng nội soi hút tuyến mồ hôi sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đầy đủ và đảm bảo hiệu quả, an toàn, không gây hại đến sức khỏe. Hơn nữa, vết trích nội soi rất nhỏ nên không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay, cho bạn sự thoái mái, tự tin khi diên những bộ đồ sát nách gợi cảm.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook