Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tư vấn Khi nào nên tiêm Botox trị hôi nách?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết khi nào nên tiêm Botox trị hôi nách? Em mắc bệnh này được 2 tháng nay. Em vẫn thường xuyên sử dụng lăn khử mùi để khống chế mùi hôi. Tuy nhiên vùng da dưới cánh tay luôn ẩm ướt khiến em rất khó chịu, mong bác sĩ tư vấn.

Minh Lan (lan..@gmail.com)

Bác sy trả lời:                               

Cảm ơn Minh Lan đã tin tưởng và gửi thắc mắc khi nào nên tiêm Botox trị hôi nách tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi nào nên tiêm Botox trị hôi nách

Tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không có mùi hôi khó chịu

Tiêm botox trị bệnh hôi nách có thể áp dụng cho các trường hợp sau:

– Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Khách hàng bị hôi nách nhẹ.

– Khách hàng không có thời gian chăm sóc bản thân (do tiêm botox không mất nhiều thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì).

– Khách hàng không muốn can thiệp phẫu thuật.

Với tiêm botox, bác sĩ sẽ tiêm dược chất này trực tiếp vào hố nách, từ đó ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản, cho hiệu quả nhanh chóng và tức thì, đã được FDA chứng nhận an toàn.  Tuy nhiên, tiêm Botox không có tác dụng khử mùi lâu dài. Bạn cần quay lại bệnh viện tiêm định kỳ hằng năm từ 6 – 8 tháng để duy trì hiệu quả. Nếu muốn chữa hôi nách tận gốc, bạn có thể tham khảo thêm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với thương hiệu gần 2 thập niên, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người chữa trị bệnh hôi nách hoàn toàn, thêm tự tin trong cuộc sống. Nếu còn thắc mắc nào ngoài vấn đề khi nào nên tiêm Botox trị hôi nách, bạn có thể truy cập website: http://trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook