Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp Khử mùi hôi cơ thể cho nam giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em năm nay 29 tuổi, nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Và hầu như chiếc áo sơ mi nào của em cũng bị ố vàng vì mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Chính vì vậy, em luôn cảm thấy mất tự tin, nhất là khi phải đứng trước đám đông trình bày về các dự án mới của công ty. Em rất muốn khắc phục tình trạng trên, mong bác sĩ tư vấn cách khử mùi hôi cơ thể cho nam giới?

Tiến Mạnh, email manhlt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Tiến Mạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “khử mùi hôi cơ thể cho nam giới” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mong muốn giúp mọi người trị hôi nách hiệu quả, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, xác định mức độ viêm cánh nặng nhẹ và tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Khử mùi hôi cơ thể cho nam giới

Khách hàng được bác sĩ tư vấn phương pháp trị hôi nách phù hợp khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

Cụ thể:

– Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, đã được FDA phê duyệt năm 2004, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và có thể kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền do bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc, giúp trị hôi nách hiệu quả và hạn chế khả năng tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển trở lại. Phần đông khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách đều có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và quy trình điều trị khoa học, trang bị máy móc công nghệ cao và các dụng cụ vô trùng tuyệt đối, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo trị hôi nách an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ biến mất, rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook