Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kiêng gì khi hút tuyến mồ hôi

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, bước sang tuổi dậy thì, em bị hôi nách và từ đó, gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Em đã tìm hiểu một vài phương pháp chữa viêm cánh ở thể nhẹ và cảm thấy rất ấn tượng với hút tuyến mồ hôi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Em chỉ hơi lăn tăn, không biết kiêng gì khi hút tuyến mồ hôi? Liệu chế độ kiêng khem có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Rất mong được bác sĩ tư vấn?

Thúy An, email thuyan91…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thúy An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “kiêng gì khi hút tuyến mồ hôi” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipocông nghệ trị hôi nách độc quyền, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ, bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu như sau:

– Giữ nguyên băng ép sau 24h mới tháo bỏ.

– Lau sạch vết trích bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

Kiêng gì khi hút tuyến mồ hôi

Tự tin tạo dáng, không sợ hôi nách làm phiền sau hút tuyến mồ hôi

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Nên kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống…

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu.

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo đúng đơn kê của bác sĩ.

Sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hẫu phẫu chu đáo, tỉ mỉ, giúp rút ngắn thời gian phục hồi và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo và có được kết quả trị điều trị hiệu quả, an toàn. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook