Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Kiêng ăn những gì sau khi tiêm botox trị hôi nách

Chào bác sĩ, em nghe nói tiêm botox rất phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ. Em bị viêm cánh khoảng 2 – 3 tháng nay, mùi ở vùng da dưới dưới cánh tay không quá nồng đậm. Em định áp dụng phương pháp này nhưng không biếtcó mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Và em phải kiêng ăn những gì sau khi tiêm botox trị hôi nách? Rất mong bác sĩ tư vấn!

Mai Thu, email thuxhh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mai Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “kiêng ăn những gì sau tiêm botox trị hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, không phẫu thuật, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng.

Kiêng ăn những gì sau khi tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách nhanh chóng, tức thì tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau tiêm botox, bạn được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường. Để có được kết quả tốt nhất, bạn chú ý quay lại bệnh viện tiêm botox sau thời gian nhất định (khoảng 6 – 8 tháng) theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Với tiêm botox, tuyến mồ hôi được khóa chặt một cách tạm thời, tức thì và kéo dài hiệu quả trị hôi nách từ 6 – 8 tháng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, hiệu quả bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và dược chất botox đã được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành, không nguy hại đến sức khỏe.

Rất mong được phục bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook