Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho nam giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em thực sự cảm thấy mệt mỏi vì những rắc rối mà mùi hôi khó chịu ở nách gây nên. Em đã hạn chế rất nhiều bộ môn thể dục thể thao, kiêng các thực phẩm nặng mùi nhưng vùng da dưới cánh tay vẫn tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Xin hỏi bác sĩ làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho nam giới?

Bích Phương, email Phuong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Bích Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí cắt tuyến mồ hôi là bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị hôi nách hiệu quả lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ đến 90 – 95% mùi khó chịu, và hạn chế khả năng tái phát, hiện đang dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho nam giới

Không còn cảm giác thiếu tự tin sau trị hôi nách vĩnh viễn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn hoạt động hay phát triển trở lại. Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng chỉ cần cắt tuyến mồ hôi nách một lần là có thể khử mùi đến 95%. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế trước khi làm tiểu phẫu. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook