Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho người mới bị

Chào bác sĩ, em nghe nói các phương pháp chữa hôi nách dân gian thường chỉ phát huy hiệu quả với những ai mới bị và mùi khó chịu rất nhanh tái phát nếu không thực hiện đều đặn, thường xuyên. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho người mới bị?

Ngọc Thúy, email thuynn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho người mới bị” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị hôi nách lâu dài, bạn nên tham khảo cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn hoạt động và phát triển trở lại, hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài cho người mới bị

Không còn bận tâm về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Ứng dụng phương pháp này, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác. Trong thời gian phẫu thuật – khoảng 20 phút mỗi bên, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau hay khó chịu bởi đã được kiểm tra sức khỏe và gây tê trước đó.

Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ khéo léo đóng kín vết rạch lẩn dưới đường lằn hõm nách nên hầu như không thể nhìn thấy. Theo đó, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước, và đặc biệt không có sẹo xấu. Để được tư vấn miễn phí và cắt tuyến mồ hôi nách chữa viêm cánh tối ưu, an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook