Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nam giới

Chào bác sĩ, em bị hôi nách gần 2 năm nay, làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nam giới? Em đã thử một số cách như: dùng phèn chua, chanh tươi… nhưng không thấy hiệu quả. Em cũng đã đi tiêm botox nhưng chỉ duy trì tác dụng được 6 tháng. Mong bác sĩ tư vấn?

Hoàng Hải, email haixmen…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Hoàng Hải thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nam giới” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là loại bệnh do nhiễm vi khuẩn gây mùi, dẫn đến viêm tuyến mồ hôi mãn tính. Để điều trị hôi nách tận gốc, chúng ta cần loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi nhờ phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nam giới

Trị hôi nách tận gốc cho nam giới nhờ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, phương pháp này áp dụng cho những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong hố nách. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe an toàn và gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ cắt tuyến mồ hôi nách dựa trên bản vẽ tuyến apocrine. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ chính xác. Các vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ có thể chỉ định cắt tuyến mồ hôi 1 – 2 lần để điều trị dứt điểm bệnh hôi nách.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nam giới. Để được tư vấn sâu hơn, bạn hoàn toàn có thể gọi điện theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Tại đây, khách hàng được đảm bảo hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95% và an toàn tuyệt đối bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín trong lòng mỗi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook