Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Để chữa hôi nách, em có dùng chanh tươi chà sát vào vùng da dưới cánh tay. Ngay lúc đó, mùi khó chịu biến mất nhưng chỉ khoảng vài giờ sau đó, nách lại đổ mồ hôi có mùi. Rất mong bác sĩ tư vấn làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị?

Thúy An, email thuyan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thúy An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá rất cao vì hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho người mới bị

Trị hôi nách tận gốc để lấy lại niềm vui trong cuộc sống

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp trên và có tâm thế thoải mái, an toàn khi thực hiện. Sau kiểm tra sức khỏe, gây tê với liều lượng vừa đủ, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng được băng ép nách, giúp mau ổn định và có thể ra về. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn mọi người cách chăm sóc, vệ sinh vùng da dưới cánh tay một cách tỉ mỉ. Nhờ đó, nách mau chóng phục hồi, không còn mùi khó chịu như trước và đặc biệt không có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook