Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mỗi lần gặp “người ấy”, em luôn có cảm giác căng thẳng, hồi hộp. Khi đó, vùng da dưới cánh tay của em sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường và có mùi rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới?

Ngọc Anh, email ngocanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc có thể giúp bạn trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế tái phát. Đây là phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả cao, an toàn, hiện đang dành được sự quan tâm và thiện cảm của rất nhiều người.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trị hôi nách đến 90 – 95%, không lo tái phát với cắt tuyến mồ hôi nách

Với phương pháp này, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu vì được gây tê trước đó. Sau gây tê với liều lượng vừa đủ, bác sĩ Thu Cúc tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn sự phát triển hoặc hoạt động trở lại của vi khuẩn gây mùi. Với 100% các dụng cụ đã được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ thực hiện tiểu phẫu chính xác, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm.

Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu và không lo sẹo xấu. Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả trị hôi nách tối ưu.

Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook