Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc

Chào bác sĩ, em bị hôi nách khoảng nửa năm nay. Em có dùng thuốc Đông Y để chữa căn bệnh này nhưng thú thực, mùi vị rất khó uống. Hơn nữa, sau một thời gian kiên trì dùng thuốc, mùi hôi dưới cánh tay của em vẫn không thể hết hẳn. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc: làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc?

Trang Ánh, email anh9x…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trang Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị viêm cánh đến 90 – 95%, được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, không còn lo lắng, muộn phiền về căn bệnh hôi nách như trước.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách tận gốc

Loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi nhờ cắt tuyến mồ hôi nách, từ đó thêm tự tin trong cuộc sống

Trị hôi nách ở đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải qua các bước an toàn theo đúng quy trình phẫu thuật của Bộ Y tế. Sau kiểm tra sức khỏe và gây tê, bác sĩ rạch đường nhỏ ở nách (khoảng 3 – 4cm) rồi tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chính xác, nhẹ nhàng. Khách hàng được đảm bảo không đau, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không nguy hại đến sức khỏe.

Sau tiểu phẫu, nách không còn mùi hôi như trước, hơn nữa vết sẹo cắt tuyến mồ hôi nách sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không lo mất thẩm mỹ vùng nách. Các bác sĩ uy tín đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook