Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách triệt để cho người mới bị

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù chỉ mới bị hôi nách nhưng em luôn cảm thấy mặc cảm về bản thân. Em đã thử lấy lá trầu không chà sát vào vùng da dưới cánh tay, uống sinh tố dưa hấu mỗi ngày… nhưng hiệu quả khử mùi rất chậm chạm và nhanh tái phát. Xin bác sĩ tư vấn làm cách nào trị bệnh hôi nách triệt để cho người mới bị?

Vũ Thanh, email thanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Vũ Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách triệt để cho người mới bị” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trong các phương pháp trị hôi nách hiện nay, cắt tuyến mồ hôi có thể khử mùi đến 95%, và hạn chế khả năng bệnh tái phát. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách triệt để cho người mới bị

Không còn e ngại khi nách sạch mùi hôi

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dựa trên bản vẽ tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống, và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Sau tiểu phẫu, nách không còn mùi khó chịu và đặc biệt không có sẹo xấu do điểm cắt tuyến mồ hôi lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo trị hôi nách hiệu quả, an toàn, không gây xâm lấn các vùng xung quanh hay ảnh hưởng đến sức khỏe.  Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook