Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Do mồ hôi nặng mùi ở nách, tôi thường mất tập trung khi làm việc, và có xu hướng sống khép kín, ít giao lưu với các đồng nghiệp trong cơ quan. Tôi rất muốn lấy lại sự tự tin và phong độ vốn có, mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam giới?

Mạnh Cường, email cuong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mạnh Cường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam giới” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn hoạt động và phát triển trở lại. Đây là phương pháp trị viêm cánh tối ưu, hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều người.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nam giới

Lấy lại phong độ vốn có sau cắt tuyến mồ hôi nách, khử mùi vĩnh viễn

Để thực hiện phương pháp này, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thăm khám. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, đảm bảo bạn không mắc một số bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… trước khi làm phẫu thuật. Sau gây tê với liều lường vừa đủ, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở hõm nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng và chính xác.

Như vậy, các chân rễ ống được triệt tiêu tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Để có được kết quả tốt nhất, bạn chú ý chăm sóc, vệ sinh nách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Thu Cúc. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí, 24/24h cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook