Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho người mới bị

Bác sĩ ơi, em cảm thấy rất khổ sở vì mùi hôi khó chịu xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho người mới bị?

Trâm Anh, email tramanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trâm Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho người mới bị” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song hôi nách có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của khổ chủ. Chính vì vậy, việc chữa trị căn bệnh này là điều rất cần thiết. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho người mới bị

Không còn nỗi lo lắng, nỗi ám ảnh vì hôi nách

Đây là phương pháp chữa viêm cánh đến 90- 95% và hiện đang dành được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng. Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe rồi mới gây tê, phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người. Sau khi đã chắc chắn bạn có đủ điều kiện cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ở vùng da dưới cánh tay và thực hiện thao tác cắt bỏ chính xác, và dứt khoát.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, không xâm lấn các vùng xung quanh, không gây hại đến sức khỏe. Và rất nhiêu người chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần, mùi khó chịu đã biến mất đến 95%, không lo bệnh tái phát. Để được thăm khám miễn phí và tư vấn trực tiếp, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc, hoặc liên lạc với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook