Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em cảm thấy rất nản vì đã áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên mà mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay chỉ đỡ đôi chút. Rất mong bác sĩ tư vấn làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Hà Dương, email duongduong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm cách nào trị bệnh hôi nách vĩnh viễn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo tái phát. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, được nhiều người ưa thích.

Làm cách nào để trị hôi nách vĩnh viễn

Đẹp tự tin sau cắt tuyến mồ hôi, loại bỏ tận gốc mùi khó chịu ở vùng nách

Áp dụngcắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nách, dùng thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng nách cụ thể, nhằm đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian phục hồi. Với cắt tuyến mồ hôi nách, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng nách. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ 0904.570.988 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook