Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm sao để chữa bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả

Bác sĩ ơi, sắp đến Tết rồi mà em lo quá, không biết giờ trị hôi nách có được không? Gần đây vùng da dưới cánh tay của em xuất hiện mùi rất khó chịu. Nếu cứ tình trạng này, chắc em không dám đi chơi Tết, mong bác sĩ tư vấn làm sao để chữa bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả?

Thùy Dung, email dung…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thùy Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm sao để chữa bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với tiêm botox, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn trị hôi nách nhanh chóng, tức thì, tự tin vui xuân mới. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không mất thời gian thực hiện, không cần nghỉ dưỡng, đặc biệt phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị.

Làm sao để chữa bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả

Đẹp gợi cảm với chiếc váy hở nách, không sợ mùi hôi khó chịu xuất hiện sau cắt tuyến mồ hôi nách

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Khi bác sĩ tiêm một lượng botox phù hợp vào vùng cần điều trị, ngay lập tức dược chất này sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt không để lại sẹo ở vùng nách.

Sau tiêm botox, bạn có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Để duy trì hiệu quả trị hôi nách, bạn nên quay lại bệnh viện tiêm botox theo đúng lịch hẹn của bác sĩ (khoảng 6 – 8 tháng).Bạn có thể trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook