Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn

Chào bác sĩ, em đã áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không gần 2 tháng nay. Mùi khó chịu có phần thuyên giảm nhưng không hết hẳn, hơn nữa vùng da dưới cánh tay của em giờ còn bị xỉn màu, trông rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúclàm cách nào để trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn?

Bích Thảo, email thaopkd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Bích Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trị hôi nách 90 – 95%, không lo tái phát nhờ phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại đây. Với hiệu quả trên, cắt tuyến mồ hôi nách thực sự là cứu cánh của rất nhiều người – nhất là những ai có bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi.

Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn

Tự tin với vùng nách không còn mùi khó chịu sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện tham gia làm tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ gây tê rồi rạch một đường nhỏ ở nách và cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, dứt khoát. Như vậy, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được triệt tiêu tận gốc, vi khuẩn gây mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay không có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại hiệu quả trị hôi nách tối ưu cho mọi người. Đa phần, chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 90 – 95%, không lo tái phát. Và vết sẹo nhỏ phẫu thuật hầu như không thể nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ vùng nách vì lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian.

Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook