Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Liệu pháp điều trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian

Chào bác sĩ, dạo gần đây, em thấy nách ra nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Mặc dù cuối năm rất bận song em vẫn muốn thu xếp công việc để trị hôi nách. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn liệu pháp điều trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian?

Yến Ngọc, email ngocyen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Yến Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “liệu phát điều trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian trị hôi nách tương ứng với các phương pháp như sau:

– Tiêm botox: khoảng 15 – 20 phút. Với phương pháp này, bạn không phải phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng, trị hôi nách nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Liệu pháp điều trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian

Vùng nách không còn mùi khó chịu và đặc biệt không có sẹo xấu làm mất thẩm mỹ, cho bạn sự tự tin khi diện các trang phục gợi cảm

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo: khoảng 60 phút. Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ, cho hiệu quả trị hôi nách cao và hạn chế khả năng tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: khoảng 20 phút một bên nách. Phương pháp này hiện được nhiều người quan tâm, ưa thích bởi hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%. Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, không cho chúng có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho thắc mắc liệu pháp điều trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook