Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mất thời gian bao lâu để trị hôi nách vĩnh viễn

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, em bị rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười khi hẹn hò với “người ấy”. Sau lần này, em quyết tâm trị hôi nách đến nơi đến chốn. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn mất thời gian bao lâu để trị hôi nách vĩnh viễn? Em hi vọng có thể tranh thủ được khoảng thời gian rảnh rỗi khi nghỉ phép để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu này!

Thúy Hạnh, email hanhđth…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thúy Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “mất thời gian bao lâu để trị hôi nách vĩnh viễn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người trị hôi nách vĩnh viễn. Đây là tiểu phẫu nhằm loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian cắt tuyến mồ hôi nách là 20 phút mỗi bên. Tùy mức độ hôi nách cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tốt nhất.

Mất thời gian bao lâu để trị hôi nách vĩnh viễn

Cảm giác tự tin sau trị hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, cắt tuyến mồ hôi nách chỉ áp dụng cho những ai có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người rồi tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, bạn không còn cảm giác khó chịu vì mùi hôi vùng nách như trước, từ đó thêm tự tin trong cuộc sống.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi mất thời gian bao lâu để trị hôi nách vĩnh viễn rồi nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hoàn toàn có thể gọi điện theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, tận tình cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook