Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mồ hôi nách ra nhiều

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Bước sang tuổi dậy thì, em thấy mồ hôi nách ra nhiều và mùi khó chịu. Em vệ sinh vùng nách rất nhiều lần trong ngày và có áp dụng một vài mẹo vặt dân gian nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn, không mấy thuyên giảm. Hiện em cảm thấy rất lo lắng, xin bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị?

Hoàng Yến, email yen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoàng Yến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mồ hôi nách ra nhiều, có mùi khó chịu, gây ố vàng nách áo là những biểu hiện rõ rệt của căn bệnh hôi nách. Để trị bệnh này, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn trị viêm cánh đến 90 – 95%, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Mồ hôi nách ra nhiều

Thoái mái diện áo sát nách, không lo hôi nách làm phiền

Tại đây, bạn được thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế. Sau gây tê tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, bác sĩ Thu Cúc rạch một đường nhỏ vùng nách rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động, phát triển trở lại.

Sau tiểu phẫu, vùng nách không còn mùi hôi và đặc biệt không bị mất tính thẩm mỹ (do vết sẹo rất nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy). Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều người biết đến. Để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook