Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mùi cơ thể

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Đang băn khoăn, không biết làm thế nào khử mùi cơ thể vĩnh viễn, em được chị họ giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi. Từ khi bước vào tuổi dậy thì đến giờ, nách em ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Rất mong được bác sĩ tư vấn về cách thức thực hiện và hiệu quả trị viêm cánh của phương pháp trên?

Hoàng Hạnh, email hanhstp…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoàng Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với hiệu quả khử mùi cơ thể đến 90 – 95%, cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho khách hàng không mắc bệnh tim mạch, tiểu đường… Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vẫn miễn phí.

Mùi cơ thể

Không còn nỗi lo về mùi cơ thể sau cắt tuyến mồ hôi nách

Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế, bác sĩ Thu Cúc sẽ gây tê và cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, dứt khoát. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc và vi khuẩn gây mùi khó chịu không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng cảm nhận được hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu. Bên cạnh trị hôi nách, bác sĩ Thu Cúc còn đảm bảo tính thẩm mỹ vùng nách cho mọi người. Theo đó, vết sẹo rất nhỏ được lẩn dưới đường lằn hõm nách một cách khéo léo và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, cho bạn sự tự tin, thoải mái khi vận động hay diện váy áo hở nách gợi cảm. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook