Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiện tượng mùi mồ hôi nách

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết có phương pháp nào trị mùi mồ hôi nách vĩnh viễn không? Em cảm thấy rất khổ sở khi phải hạn chế chơi các môn thể thao mình yêu thích chỉ vì mùi hôi khó chịu này. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Hoàng Hưng, email hunghoang88…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Hoàng Hưng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, cho hiệu quả đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, bạn nên trực tiếp đến đây để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, tận tình.

Mùi mồ hôi nách

Mặc dù không gây hại đến sức khỏe song hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ trải qua quy trình chuẩn khoa học sau:

– Thăm khám và tư vấn: bác sĩ xác định mức độ hôi nách cụ, tư vấn cụ thể về phương pháp và có thể chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tốt nhất.

– Kiểm tra sức khỏe an toàn, loại trừ các trường hợp mắc bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý…

– Gây tê với tại vùng điều trị, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi trong quá trình trị ra mùi mồ hôi nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách: dựa vào bản vẽ tuyến aprocrine, bác sĩ tiến hành thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau tiểu phẫu, mùi mồ hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất, cho bạn sự tự tin, thoải mái khi vận động, chơi các môn thể thao yêu thích… Với đội ngũ bác sĩ giỏi – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, với trang thiết bị hiện đại và môi trường chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo đem đến cho mọi người kết quả trị hôi nách an toàn, tối ưu. Nếu còn có bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn kịp thời, tận tình 24/24h bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook