Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào là tốt nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Ngồi cạnh các đồng nghiệp mà lúc nào em cũng nơm nớp lo lắng, sợ mọi người biết mình mắc bệnh hôi nách. Do vậy, em thường không không tập trung, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Xin hỏi bác sĩ có những phương pháp chữa hôi nách nào? Em nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Quỳnh Trang, email trang89…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quỳnh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào là tốt nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Các phương pháp trị hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay bao gồm:

Cắt tuyến mồ hôi nách: loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả đến 90- 95%. Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Chi phí: 10 triệu – 12 triệu.

Nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào là tốt nhất

Lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp và có được kết quả tối ưu khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: hút chân tuyến mồ hôi ra ngoài nhờ thiết bị Vaser Lipo có cấu tạo đặc biệt. Đây là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách cao, hạn chế khả năng tái phát. Chi phí: 8 triệu.

– Tiêm botox: giúp ức chế tuyến mồ hôi, trị viêm cánh nhanh chóng, an toàn, được FDA chứng nhận an toàn. Đây là phương pháp không phẫu thuật, cho hiệu quả chữa hôi nách tức thì và kéo dài 6 – 8 tháng. Chi phí: 10 triệu.

Tùy mức độ hôi nách và nhu cầu riêng của khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí và chữa hôi nách hiệu quả, an toàn. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook