Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nội soi hút tuyến mồ hôi có đau không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì căn bệnh hôi nách, em luôn cảm thấy thiếu tự tin và không ít lần bỏ lỡ cơ hội đến với mình. Thấu hiểu nỗi niềm khó nói này, cô bạn thân khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc nội soi hút tuyến mồ hôi. Rất mong bác sĩ tư vấn phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Phượng Thảo, email thaotb…@gmail.com

Trả lời

Bạn Phượng Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nội soi hút tuyến mồ hôi có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với nội soi hút tuyến mồ hôi nách hay còn gọi hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, bạn được đảm bảo không đau, không xâm lấn đến các vùng xung quanh và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nội soi hút tuyến mồ hôi có đau không

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo không đau, an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê với liều lượng phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành đưa thiết bị Vaser Lipo vào vùng điều trị một cách nhẹ nhàng, hút bỏ chân tuyến mồ hôi chính xác nhờ sự hỗ trợ của đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu thiết bị.

Sau tiểu phẫu, bạn được hướng dẫn chăm sóc vùng nách tỉ mỉ, giảm thiểu tối đa cảm giác đau, khó chịu và rút ngắn thời gian phục hồi. Với hiệu quả trị hôi nách cao, an toàn, hạn chế khả năng tái phát, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook