Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách? Phương pháp này có để lại sẹo hay vết thâm không? Em đã dùng nhiều phương pháp dân gian trị hôi nách nhưng không hiệu quả. Nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả đến 95%, mong bác sĩ tư vấn.

Bùi Ngọc (Khâm Thiên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bùi Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp khử mùi hôi vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả đến 90 – 95%. Khách hàng đến trị hôi nách được bác sĩ thăm khám, vẽ bản đồ tuyến mồ hôi và loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Theo đó, các vi khuẩn gây mùi bị tiêu diệt, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả đến 90 - 95%, được nhiều người ưa thích sử dụng

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả đến 90 – 95%, được nhiều người ưa thích sử dụng

Tại đây, thời gian cắt tuyến mồ hôi nách khoảng 20 phút mỗi bên nách. Sau tiểu phẫu, khách hàng tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau, những ngày sau đó có thể tự thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Khách hàng lưu ý không tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu. Để có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên kiêng rau muống, thịt gà, đồ nếp trong tháng đầu và uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ.

Sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Với vết thâm nhỏ, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách cải thiện, đảm bảo tính thẩm mỹ, cho da vùng nách sáng mịn. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và trị hôi nách hiệu quả. Để đặt lịch thăm khám ở đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook