Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? -

Thưa bác sĩ, em bị hôi nách mấy năm nay rồi, cũng đã thử rất nhiều cách, uống nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi. Em nghe nói có thể phẫu thuật để trị dứt điểm bệnh hôi nách. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Sau khi phẫu thuật cần chăm sóc như thế nào? Em chân thành cảm ơn.

(Gia Huy, huynt12…@gmail.com)

Chào bạn Gia Huy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp thông tin để giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Mùi hôi nách đáng ghét là nỗi ám ảnh của người bệnh

Mùi hôi nách đáng ghét là nỗi ám ảnh của người bệnh

Không phải là một dạng bệnh lý nghiêm trọng nhưng bệnh hôi nách dễ gây ra những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống hàng ngày cho “khổ chủ”. Thông thường, người bị hôi nách thường hay tìm đến những mẹo dân gian hay các bài thuốc gia truyền để điều trị hôi nách. Tuy nhiên, đó không phải là biện pháp trị hôi nách tận gốc.

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh, mồ hôi nách ra nhiều và liên tục sản sinh ra các acid béo không no. Những vi khuẩn kỵ khí cư trú dưới nách sẽ phân hủy những acid béo này để tạo thành mùi hôi nách đặc trưng. Với nguyên nhân như vậy, chỉ có can thiệp y khoa, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách mới có thể trị dứt điểm tình trạng “viêm cánh” cho bạn.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay

Cắt tuyến mồ hôi nách là một phương pháp phẫu thuật trị hôi nách hiệu quả có mức giá phải chăng. Chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc là 12 triệu đồng. Kết thúc 60 phút phẫu thuật là bạn đã có thể loại bỏ 95% mùi hôi nách đáng ghét.

Chăm sóc hậu phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Để vùng phẫu thuật mau chóng hồi phục, bạn cần chú ý đến quá trình chăm sóc hậu phẫu đồngthời lưu ý một số vấn đề sau:

– Thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật tại bệnh viện, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả, an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả, an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Hy vọng qua bài viết bạn Gia Huy đã có câu trả lời cho vấn đề phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và sau khi phẫu thuật cần chăm sóc như thế nào. Để được thăm khám, hỗ trợ thêm về dịch vụ này, bạn Gia Huy hãy gọi đến số tổng đài của Thu Cúc là 1900 5588 96 nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook