Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp điều trị bệnh hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Để chữa hôi nách, em đã áp dụng nhiều mẹo vặt như dùng lá trầu không, cơm nóng, cà chua… và thậm chí thử một số loại thuốc điều trị được bày bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, em cảm thấy rất thất vọng vì mùi hôi không thể hết hẳn. Mong bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn là gì?

Thanh Vân, email vanddk…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiện nay. Phương pháp này thực sự đã trở thành cứu cánh của những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng nặc.

Phương pháp điều trị bệnh hôi nách

Cảm giác thoải mái sau trị hôi nách vĩnh viễn

Để chữa trị tận gốc căn bệnh này, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi, từ đó ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và khéo léo lẩn dưới đường lằn hõm nách, hầu như không thể nhìn thấy.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn cụ thể và trị hôi nách triệt để, an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Rất mong được phục vụ bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook