Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách? Sau bao phen rơi vào tình huống khó xử chỉ vì hôi nách, em quyết tâm trị tận gốc căn bệnh này. Nghe nói, cắt tuyến mồ hôi nách có thể khử mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay đến 90 – 95% và không lo tái phát, em vui lắm. Rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp?

Thanh An, email anttdn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách đến 90 – 95%, không lo tái phát. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và đặc biệt phù hợp những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách.

Phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể tự tin diện trang phục sát nách, đẹp gợi cảm, không lo mùi hôi xuất hiện ở vùng nách như trước

Về phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ trải qua các bước cơ bản sau:

– Thăm khám và tư vấn

– Kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật như: mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

– Gây tê với liều lượng phù hợp.

– Làm tiểu phẫu: bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác. Sau đó, bác sĩ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách, giúp mau chóng ổn định sau phẫu thuật.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu được loại bỏ, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Nhờ đó, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời chị liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn kịp thời!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook