Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách tận gốc

Bác sĩ ơi, xin bác sĩ tư vấn phương pháp trị hôi nách tận gốc? Từ ngày mắc phải căn bệnh này, cháu nhà tôi có nhiều thay đổi, không còn vui vẻ nói cười như trước. Cháu cũng ít tham gia các hoạt động tập thể hơn xưa, chỉ khi nào có việc cần thiết mới ra ngoài. Tôi đã cắt thuốc đông y cho cháu uống nhưng mùi hôi nách không hết hẳn, mong bác sĩ cho lời khuyên?

Mỹ Uyên, email uyen…@gmail.com

Trả lời

Chị Mỹ Uyên thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phương pháp trị hôi nách tận gốc” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường, các bài thuốc đông y có thể giảm mùi hôi nách hiệu quả song không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Để chữa hôi nách tận gốc, chị nên trực tiếp đưa cháu đến bệnh viện. Các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn tận tình về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

>>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH TẬN GỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phương pháp trị hôi nách tận gốc

Trị hôi nách tận gốc để tự tin diện áo sát nách gợi cảm

Thực hiện phương pháp này, mùi khó chịu có thể biến mất đến 95%, hạn chế tái phát chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu. Phương pháp này được chỉ định áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH TẬN GỐC>>>

Phương pháp trị hôi nách tận gốc

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bạn bè

Sau khi đã chắc chắn khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, bác sĩ Thu Cúc gây tê tại chỗ và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Nhờ đó, mùi khó chịu sẽ biến mất, vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay không còn cơ hội hoạt động và phát triển trở lại. Đặc biệt, điểm cắt tuyến mồ hôi được lẩn dưới đường lằn hõm nách, rồi mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời chị liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook