Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách tự nhiên

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mong muốn trị tận gốc bệnh hôi nách nên ai mách phương pháp gì em cũng rất kiên trì áp dụng. Theo đó, em đã thực hiện một số phương pháp trị hôi nách tự nhiên nhưn dùng chanh tươi, khổ qua… nhưng mùi khó chịu không thể biến mất vĩnh viễn. Hiện em đang cảm thấy rất hoang mang, xin bác sĩ tư vấn có cách nào trị hôi nách triệt để không?

Tú Anh, emai anhbc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Tú Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thông thường, các phương pháp trị hôi nách tự nhiên chỉ phù hợp với những ai mới bị hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ và không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Để trị hôi nách triệt để, bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Phương pháp trị hôi nách tự nhiên

Không còn cảm giác khó chịu vì hôi nách nhờ thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Ứng dụng tiểu phẫu này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi sẽ được triệt tiêu tận gốc. Đây chính là căn nguyên gây nên bệnh hôi nách, khiến khổ chủ luôn có cảm giác khó chịu, thậm chí là thiếu tự tin trong cuộc sống. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách đều cảm nhận được hiệu quả đến 95%, không lo bệnh tái phát chỉ sau 1 lần thực hiện.

Với những gì đã mang lại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận được sự tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook