Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau nhiều lần ngượng chín mặt vì bệnh hôi nách, em quyết tâm tìm hiểu và chữa trị triệt để căn bệnh này. Theo đó, em được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách hiệu quả đến 90 – 95%, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên?

Quách Dung, email quachdung…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quách Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách hiệu quả đến 90 – 95%, và hạn chế khả năng tái phát. Phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những ai có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Bạn nên trực tiến đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí, cụ thể.

Phương pháp trị hôi nách

Hôi nách không còn là lo lắng của bạn sau thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc khéo léo rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Trong quá trình làm tiểu phẫu, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu bởi đã được gây tê trước đó. Sau cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ băng ép vùng nách và hướng dẫn mọi người cách chăm sóc, vệ sinh nách cẩn thẩn, tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo trị viêm cánh hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đa phần có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ có những ấn tượng khó phai về môi trường, con người Bệnh viện Thu Cúc và thực sự hài lòng với kết quả có được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook