Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn về quy trình cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc? Thời gian cắt tuyến mồ hôi nách ở đây là bao lâu? Và xin hỏi thêm, sau tiểu phẫu, em có phải uống thuốc không và kiêng hem gì không?

Ngọc Mai (Ứng Hòa, Hà Nội)

Trả lời:
Bạn Ngọc Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về quy trình cắt tuyến mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng trải qua các bước sau:
– Thăm khám và tư vấn: Cắt tuyến mồ hôi nách thường áp dụng cho những ai bị hôi nách ở thể nặng, đã được bác sĩ chỉ định. Tại đây, khách hàng được thăm khám cụ thể và tư vấn về cách thức thực hiện, hiệu quả sau phẫu thuật.
– Kiểm tra y tế an toàn, loại trừ các trường hợp như: mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bất thường về tâm lý, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt…
– Gây tê: Bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong quá trình cắt tuyến mồ hôi.
Khách hàng được cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc
Cắt tuyến mồ hôi nách: Sau khi vẽ bản đồ tuyến mồ hôi nách, bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm rồi tiến hành thủ thuật cắt bỏ. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển, hoạt động trở lại. Cuối cùng, bác sĩ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách. Thời gian cắt tuyến mồ hôi nách là 20 phút/nách.Kết thúc quy trình cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được chuyển sang giai đọan chăm sóc hậu phẫu:
– Đến viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật. Khách hàng có thể tự thay băng ở nhà những ngày sau đó, theo hướng dẫn của bác sĩ.
– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.
– Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước, tránh giơ tay quá cao và hoạt động mạnh trong tuần đầu.
– Nên kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.
– Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình và đặt lịch thăm khám tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook