Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hiện tượng ra mồ hôi nách

Chào bác sĩ, em bị ra mồ hôi nách một thời gian khá dài. Mặc dù đã thử nhiều phương pháp chữa trị tự nhiên nhưng em không thấy hiệu quả. Mỗi khi vận động mạnh, vùng da dưới cánh tay của em có mùi rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ có phương pháp nào trị ra mồ hôi nách triệt để không?

Xuân Mai, email maipv…@gmail.com

Trả lời

Bạn Xuân Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trị ra mồ hôi nách một cách triệt để. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả  điều trị đến 90 – 95%. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe an toàn, loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách như: mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý…

Ra mồ hôi nách

Tự tin diện trang phục sát nách gợi cảm sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm có thể vẽ được bản đồ tuyến aprocrine, từ đó cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê với liều lượng phù hợp, không có cảm giác đau hay khó chịu khi trong suốt quá trình cắt tuyến mồ hôi nách. Với kỹ năng, kinh nghiệm vốn có, bác sĩ Thu Cúc dùng thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng, dứt khoát, cho hiệu quả cao và an toàn.

Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn, hỗ trợ chăm sóc vùng nách một cách tỉ mỉ, ân cần. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì vết sẹo nhỏ khi cắt tuyến mồ hôi nách sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Với phương pháp trị ra mồ hôi nách trên, bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Để được tư vấn miễn phí về cách trị ra mồ hôi nách cũng như cập nhật các thông tin khuyến mại đặc biệt trong tháng 01/2015, bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc tham khảo tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook