Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Ra nhiều mồ hôi khi vận động

Chào bác sĩ, em hay bị ra nhiều mồ hôi khi vận động, nhất là ở vùng nách với mùi rất  khó chịu. Mặc dù đã thử một số mẹo vặt dân gian nhưng tình trạng này của em  không thuyên giảm. Rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về phương pháp điều trị triệt để?

Thanh Trà, email thanhtravks11…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thanh Trà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp trị ra mồ hôi khi vận động tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để chấm dứt tình trạng ra nhiều mồ hôi khi vận động ở vùng nách một cách triệt để, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu – đặc biệt thích hợp với những ai có tuyền mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách, cho hiệu quả đến 90 – 95%, không lo khả năng tái phát.

Ra nhiều mồ hôi khi vận động

Không lo tình trạng mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu khi vận động sau cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê với liều lượng phù hợp, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Các bác sĩ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn – chủ yếu học tập, tu nghiệp ở nước ngoài –tiến hành thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng, chính xác, giúp triệt tiêu tận gốc căn nguyên bệnh hôi nách mà không xâm lấn, gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau tiểu phẫu, vết sẹo nhỏ được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Nhờ đó, vùng nách vừa không còn mùi hôi khó chịu vừa không bị mất tính thẩm mỹ, cho bạn sự thoải mái, tự tin khi diện những trang phục khoe đôi tay trần gợi cảm hay khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao… Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch trị ra mồ hôi linh hoạt tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook