Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sau cắt tuyến mồ hôi nách kiêng gì

Bác sĩ ơi, sau cắt tuyến mồ hôi nách kiêng gì ạ? Em nghe nói thực hiện phương pháp này, khổ chủ phải kiêng khem khá nhiều để không bị sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Trần Hà, email ha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trần Hà thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “sau cắt tuyến mồ hôi nách kiêng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển. Nhờ đó, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, và hạn chế khả năng xuất hiện trở lại. Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Sau cắt tuyến mồ hôi nách kiêng gì

Chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để mau chóng phục hôi và sở hữu vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi, không có sẹo xấu

Để tránh viêm nhiễm, sẹo xấu và mau chóng phục hồi, bạn chú ý không cho vùng da dưới cánh tay tiếp xúc với bụi bẩn và nước, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn nên kiêng một số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… và tránh hoạt động mạnh hay giơ tay quá cao trong thời gian đầu.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho thắc mắc sau cắt tuyến mồ hôi nách kiêng gì? Dưới sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ Thu Cúc, chắc chắn điểm phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Nếu còn thắc mắc gì, liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook